ช้อปปี้ เดินหน้าส่งเสริมผู้ขายให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย Shopee Affiliate ถือเป็นหนึ่งในโปรแกรมทรงประสิทธิภาพ ด้วยเครือข่ายเน็ตเวิร์คสุดแข็งแกร่ง และพันธมิตรที่เชี่ยวชาญนับแสนราย

ไม่นานนี้ช้อปปี้จัดกิจกรรม “Shopee KOL x Seller Day”  ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกว่า 80 แบรนด์ที่เข้าร่วม เพื่อมาพบปะเจรจา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นข้อมูล รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษกับอินฟลูเอนเซอร์ส่วนหนึ่งในเครือข่ายโปรแกรม ShopeeAffiliate โดยมุ่งหวังให้ผู้ขายสามารถได้พูดคุยและสามารถเลือกกลุ่ม KOL และ Influencer ได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น ทำให้สินค้าของผู้ขายถูกสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ อีกทั้งสามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการอย่างง่ายดายในยุคเฟื่องฟูแห่งโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ที่ผู้คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงโซเชียลง่ายดายขึ้น

ภายในงานจัดขึ้นด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคุณภาพจากช้อปปี้ ร่วมให้คำปรึกษาและคำแนะนำผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิด การจัดงานในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากร้านค้าผู้ขายและอินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ มากมาย อาทิ ร้านค้าจากกลุ่มแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและความงาม สินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอที เป็นต้น

Shopee Affiliate

เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตและขยายความสำเร็จและโอกาสให้กับผู้ขาย ช้อปปี้ ได้มีการมอบรางวัลแก่ KOL และ Influencer ที่ประสบความสำเร็จกับรางวัล Shopee Affiliates Program Awards เพื่อสนับสนุนการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการยุคใหม่ให้มีจิตวิญญาณในการมีขีดความสามารถในการแข่งขันและดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

สำหรับโครงการ Shopee KOL x Seller Day ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการส่งเสริมผู้ขายด้วยโปรแกรม Shopee Affiliate ที่เปิดขึ้นเพื่อรับสมัคร “พาร์ทเนอร์” เพื่อร่วมช่วยโปรโมทดีลต่างๆ บนช้อปปี้ ที่มีช่องทางการโปรโมท เช่น โซเชียลมีเดีย (KOL/อินฟลูเอนเซอร์(Influencer) หรือ เจ้าของเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน สามารถสมัครพาร์ทเนอร์เพียงแค่โฆษณาดีลต่างๆของช้อปปี้อย่างถูกต้อง

สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเป็นพาร์ทเนอร์หรือติดตามรายละเอียดได้ที่: https://www

.shopee.co.th/