แฟนสลิ้งค์ ร่วมเป็นสปอนเซอร์ งานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 ตอกย้ำสนับสนุนสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน แบ่งปันรายได้บริจาค รพ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

แฟนสลิ้งค์ ผู้นำเข้า EZhome (อีซี่โฮม) และผู้จัดจำหน่าย WANAA (วาน่า) ประกาศความสำเร็จ งานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 ที่สวนหลวง ร.9 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานมีทั้งสิ้น 2 ระยะทางได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร มีนักวิ่งเข้าร่วมพิชิตเป้าหมายมากถึง 2,500 คน พร้อมกันนี้ผู้จัดงานยังร่วมส่งมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้โรงพยาบาลแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

งานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของหลายฝ่าย โดยบริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้สนับสนุนให้เกิดกิจกรรมนี้ เพราะเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย รูปแบบงานถูกออกแบบเป็นการวิ่งที่มีกาแฟเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมรู้สึกอบอุ่นใจในเช้าวันหยุด และเป็นการส่งเสริมให้คนทั่วไปมีสุขภาพดีขึ้น

แม้ว่าปัจจุบันหลายคนจะดูแลสุขภาพมากขึ้น แต่ยังมีคนหลายคนที่ขาดแคลนปัจจัยและเครื่องมือทางการแพทย์ โดยเฉพาะที่โรงพยาบาลแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งต้องรับผู้ป่วยจากพื้นที่สูง 3 อำเภอ คือ อำเภอแม่สะเรียง อำเภอแม่ลาน้อย และอำเภอสบเมย ผู้ป่วยส่วนใหญ่เป็นคนด้อยโอกาสที่ไม่สามารถไปรักษาที่โรงพยาบาลใหญ่ที่มีอุปกรณ์ทันสมัยได้ เนื่องจากอยู่ห่างไกลจากเมือง การเดินทางก็ลำบาก เพื่อช่วยให้โรงพยาบาลมีการบริการที่ดีขึ้น กิจกรรมของเราจึงสนับสนุนและบริจาครายได้ให้โรงพยาบาลตลอดเวลา ปีนี้เราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งและเงินบริจาคไปส่งมอบให้โรงพยาบาล เพื่อใช้ในการพัฒนาระบบบริการและอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นเคย

การร่วมเป็นสปอนเซอร์ในกิจกรรมนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ แฟนสลิ้งค์ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการส่งเสริมให้คนมีชีวิตที่ยืนยาว มีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน

คุณพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า “บริษัทเล็งเห็นความสำคัญของการดูแลตัวเองจึงร่วมเป็นสปอนเซอร์ในงานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม WANAA ซึ่งมีสรรพคุณช่วยให้ผ่อนคลาย และต่อต้านอนุมูลอิสระ สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 2,500 ท่านในงาน และมอบรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการแต่งกายแฟนซี เป็นผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกภายในบ้าน โดยอุปกรณ์ที่ทาง EZhome (อีซี่โฮม) ได้ทำการส่งมอบนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “EZhome Easylife” ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุก Life style ให้ทุกงานบ้านเป็นเรื่องง่าย”

โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ EZhome (อีซี่โฮม) ได้ที่ช่องทาง Facebook page: EZhome