เปิดตัว JBL SOUNDGEAR SENSE หูฟังไร้สายแบบ Open-Ear ครั้งแรกจาก JBL กับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ราคา 5,990 บาท

JBL SOUNDGEAR SENSE ราคา

JBL SOUNDGEAR SENSE มีการออกแบบแบบ Hybrid ที่เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์ คุณสามารถปรับ Earhooks หรือใช้ Neckband ได้ตามความสะดวก การสวมใส่ไม่เป็นอันตราย และได้รับรางวัล Reddot Winner 2023 เป็นการยืนยัน ด้วยเทคโนโลยี JBL Open Sound ที่ช่วยให้คุณได้ยินเสียงรอบตัวได้อย่างชัดเจน คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและไม่พลาดสิ่งใด นอกจากนี้ คุณยังจะได้ฟังเสียงที่มีคุณภาพสูงด้วย Enhanced Dynamic Sound ที่ใช้ไดร์เวอร์ขนาด 16.2 มม. เพื่อผลิตเสียงเบสที่แน่นและชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ของ JBL

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง กันน้ำและฝุ่นระดับ IP54 ใช้งานง่ายด้วยการสัมผัส ให้การสนทนาที่คมชัดด้วยไมโครโฟน 4 ตัว เชื่อมต่อและซิงค์จับคู่ได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับเสียงได้ตามสไตล์ที่ชอบผ่าน Application JBL Headphone

JBL SOUNDGEAR SENSE ราคา 5,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และสีดำ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Showroom มหาจักรทุกสาขา, ร้าน SoundCity ทุกสาขา,
ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ  Betrend, Power Mall, Munkong Gadget, Siam Discovery, Mercular, The Volume, 425 Degree, Power Buy, BaNANA, Studio7, Jaymart, Pro Gadget, E-Quip, Bb Beyond, Mine, A/V Value, Sound Proof, IT City, King Power, Lazada, Shopee
หรือ Shop Online ได้ที่ >> https://www.mahajak.com/th/soundgear-sense.html