อาร์ทีบีฯ เปิดตัว GoMag Gyre แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สาย 3-in-1 แบบพับได้รุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Bazic by Energea พร้อมวางจำหน่าย ราคา 2,390 บาท

GoMag Gyre (โกแม็ก ไจ-เออร์) เป็นแท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สาย 3-in-1 ที่รองรับ MagSafe มีดีไซน์ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ในแนวตั้ง เพื่อให้คุณใช้งานและพกพาได้สะดวกขึ้น คุณสามารถชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods พร้อมกันได้ 3 อุปกรณ์ เมื่อดึงแท่นชาร์จตั้งขึ้น และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนหรือหูฟังอื่นๆ ที่มีคุณสมบัตินี้ด้วย คุณยังสามารถปรับมุมมองของฐานแท่นชาร์จได้อย่างอิสระ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ

GoMag Gyre ราคา

นอกจากนี้ GoMag Gyre ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม พร้อมดีไซน์แบบเพรียวบาง แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 216 กรัม ใต้ฐานแท่นชาร์จผลิตจาก Nano Grip Technology ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้นผิวโต๊ะได้ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณชาร์จไร้สายได้อย่างมั่นใจ

สำหรับ GoMag Gyre เป็นแท่นชาร์จไร้สายแบบ Qi ที่มีมาตรฐานสากล สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับได้สูงสุด 15 วัตต์ และรองรับ MagSafe สำหรับ iPhone 12-15 ทุกรุ่นได้สูงสุด 7.5 วัตต์ นอกจากนี้ยังมีแท่นชาร์จ Apple Watch พิเศษที่ชาร์จได้สูงสุด 2.5 วัตต์ และช่องชาร์จ AirPods ที่ชาร์จได้สูงสุด 5 วัตต์ เพื่อให้การชาร์จมีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้หัวชาร์จที่มีกำลังไฟ 20 – 25 วัตต์ขึ้นไป เครื่องมีไฟ LED เพื่อบอกสถานะการทำงานและมีการรับประกันเป็นเวลา 1 ปี

GoMag Gyre ภายในกล่องมาพร้อมสายชาร์จ USB-C to USB-C และ กระเป๋าผ้าเนื้อนุ่ม โดยพร้อมวางจำหน่ายใน ราคา 2,390 บาท

GoMag Gyre ราคา

สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์การใช้งานนวัตกรรมแท่นชาร์จไร้สายสุดล้ำ GoMag Gyre จากแบรนด์ Bazic by Energea ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านในเครือ Com7 (Studio 7, Banana, Bb Beyond D-Box), iStudio by SPVi, iSutudio by Uficon, iStudio by Copperwired, Dotlife, Betrend, Power Mall, King Power หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Uniq Thailand by RTB คลิก: https://openlink.co/uniqth