CASETiFY (เคสทิฟาย) เปิดตัวคอลเลกชัน เคสมือถือ และอุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับ Samsung Galaxy S24 Series เรียกได้ว่าเป็นเข้าสู่โลก Android ครั้งใหญ่ที่สุดของ CASETiFY

ในคอลเล็คชันนี้ เอาใจแฟนซัมซุงด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมากมาย เริ่มด้วย Impact Ring Stand Case เคสมือถือ ที่ออกแบบบริเวณวงแหวนกล้องเป็นขาตั้งในตัว, Snappy Magnetic Ring ที่สามารถใช้อุปกรณ์เสริมแม่เหล็กสำหรับเคสและอุปกรณ์ที่ไม่มีแม่เหล็กได้ ไปจนถึงเคสใส และเคสกระจก สำหรับ Galaxy S24 ทุกรุ่น

CASETiFY Impact Ring Stand Case สำหรับ Samsung Galaxy S24 Series

มาพร้อมกล้องแบบวงแหวนพิเศษที่สามารถกางออกได้สูงสุด 150 องศา เพื่อทำหน้าที่เป็นขาตั้งในตัว ความแข็งแกร่งสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกครั้งเดียวอย่างน้อย 6.6 ฟุต (2 เมตร) เสริมด้วยเทคโนโลยีดูดซับแรงกระแทก EcoShock ลิขสิทธิ์เฉพาะของ CASETiFY ราคา อยู่ที่ 2,599 บาท มีวางจำหน่ายสำหรับโทรศัพท์ Galaxy S24 ทุกรุ่น

Impact Case

เคสยอดนิยมตลอดกาลของ CASETiFY ที่ไม่ได้มีแค่ตัวเลือกการปรับแต่งมากมายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับความทนทานอีกด้วย ป้องกันการตกจากความสูง 8.2 ฟุต (2.5 เมตร) และมาตรฐานการทหารระดับคูณสี่ (STD-810G) วางจำหน่ายที่ ราคา 2,299 บาท ทาง casetify.com มีสีให้เลือก Clear/Black, Matte Black และ Deep Purple

Mirror Case

CASETiFY Samsung Galaxy S24 series

เคสมือถือ ที่ฝาหลังมีความเงางามแบบกระจก ด้วยดีไซน์แบบเคลือบโลหะชุบไฟฟ้า ให้เอฟเฟกต์เหมือนกระจกเงา เติมลูกเล่นเก๋ไก๋ไปอีกระดับ พร้อมทั้งยังใช้งานสะดวกเพราะรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ราคา 2,299 บาท

Clear Case

CASETiFY Samsung Galaxy S24 series

เคสใสไม่กลัวเหลือง สำหรับ Samsung รุ่นล่าสุด ใช้วัสดุพิเศษที่ป้องกันการเกิดสีเหลือง ให้อวดโฉมเครื่องสวยใสได้ยาวนาน กับเทคโนโลยี UV Defender ทนทั้งแสง UV และคราบจากของเหลวอย่างมัสตาร์ด ไวน์แดง และกาแฟ ผ่านการทดสอบจริง มั่นใจได้ว่าเป็นเคสใสที่ทนการเปลี่ยนสีได้ดีที่สุดในตลาด

นอกจากจะใสแจ๋วแล้ว ยังกันรอยขีดข่วนได้ดี ด้วยผิวสัมผัสแบบ Scratch-Resistant ปกป้องเครื่องรอบด้าน ด้านความแข็งแรงก็ไม่น้อยหน้า ได้มาตรฐาน 1x MIL-STD-810G ทนแรงตกจากความสูง 2 เมตร สะดวกยิ่งขึ้นเพราะรองรับทั้งแม่เหล็กสำหรับติดอุปกรณ์เสริม และชาร์จไร้สาย เคส Clear Case สำหรับ Samsung Galaxy S24 Series วางจำหน่ายแล้วใน ราคา 2,299 บาท

CASETiFY Snappy™ Magnetic Ring

วงแหวนแม่เหล็ก ที่มาช่วยเพิ่มความสามารถด้านแม่เหล็กให้กับอุปกรณ์หรือเคสโทรศัพท์ที่ไม่มีมาให้ อุปกรณ์บางเฉียบเพียง 1.2 มม. แต่มาพร้อมกับแรงยึดติดแม่เหล็กที่แข็งแรง วางจำหน่ายใน ราคา 499 บาท วงแหวนมาพร้อมกับตัวติดตั้งที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ติดกับเคสโทรศัพท์ได้อย่างลงตัวภายใน 2 ขั้นตอน